biến ICID Complex Lê Trọng Tấn trở nên nơi đáng sống hàng đầu


Nắm bắt tâm lý cùng mong muốn của khách hàng về một cuộc sống tuyệt vời, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn luôn chú trọng đến giá trị cũng như tăng tiện ích. Nâng tầm dự án, biến nơi đây phát triển thành nơi sống lý tưởng hàng đầu.

biến ICID Complex Lê Trọng Tấn trở nên nơi đáng sống hàng đầu

Đặt chân tới chung cư ICID Complex, người dân sẽ cảm xúc ngay được không gian sống Resort ngay giữa lòng đô thị với tiện nghi điểm nổi trội, dịch vụ tiện ích 5 sao. Khu vực sự hiện đại, đẳng cấp trong Kiến trúc, nhà đầu tư chung cư ICID Lê Trọng Tấn còn mang cả yếu tố xanh, những tiện nghi xanh vào không gian sống với đồi vọng, hàng rào xanh, tháp nước xanh, giàn hoa,…xung quanh.

Thông tin mặt bằng Chung cư Vinhomes Cao xà lá Nguyễn trãi

Thông tin mặt bằng Chung cư Vinhomes Cao xà lá Nguyễn trãi

Bên cạnh đó, yếu tố yên tĩnh, thanh bình và riêng tư cũng được chủ đầu tư đặt lên top 1 trong cuộc sống. Khác hẳn hoàn hoàn sự nóng lên, nhộn nhịp, náo nhiệt ở chung cư ICID Complex – quá trình 1. ICID Complex sẽ có những cảnh quan riêng, không gian thanh bình để người dân có khoảng riêng tư sau thời gian làm việc và học tập trong ngày.

đặc biệt, thiết kế căn hộ chung cư ICID Complex quá nhạy bén và điểm cộng vượt trội. So với nhiều công trình Ngày nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, chưa có dự án nào được đánh giá cao về Kiến trúc như dự án ICID Complex. Với 100% những phòng có ánh sáng tự nhiên, thông gió khoáng đạt. Thay thế cột chịu lực bằng tường chịu lực giúp tối ưu Diện tích sử dụng và đề cao tính thẩm mỹ.

ở ICID Complex Lê Trọng Tấn, cư dân trải nghiệm khoảng cảnh quan thoáng đãng, rộng với tầm cảnh nhìn đẹp. Từ đó có thể nhìn ra Công viên yên Sở, thỏa mình vào làn gió mát và đắm chìm vào vẻ mềm mại uốn lượn của sông Hồng, vùng lân cận đó là khu vườn sinh thái Vĩnh Hưng, và mỗi tối lại ngắm nhìn cả thành thị rực rỡ trong ánh đèn lung linh.

Mỗi toà chung cư ICID Complex lại mang trong mình sự khác biệt riêng, nếu Park 5 và Park 6 mang đậm cảnh quan thanh bình, thì park 7, park 8 và park 3 lại nóng lên, cuồng nhiệt với cảnh quan vui chơi tập thể.

Hội tụ những điểm nhấn điểm sáng, chung cư ICID Lê Trọng Tấn trở nên sự lựa chọn ưu việt dành cho quý khách hàng mê say cuộc sống xanh tiên tiến. Đây cũng là lý do vì sao các toà chung cư ICID Complex khi được mở bán đều nhanh chóng tìm xuất hiện chủ nhân.