Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 – Cơ hội sinh lời “khủng” cho nhà đầu tư


Có thể nói rằng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc quá trình 4 sẽ đó là thời cơ sau cùng đầu cơ tại Phú Quốc trong năm 2016. Nhà đầu tư có thể có được được loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phong cách cao cấp, chất lượng tăng cao theo thời gian, sinh lời “khủng” hay không thì tùy thuộc vào khẳng định của bản thân ngay thời điểm này.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 – Kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

332 căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc quá trình 4 sẽ đó là kết thúc tốt đẹp, khép lại cuộc hành trình kiến tạo các loại hình mang đến cuộc sống thiên đường, cao cấp. Đây chính là dự án chuyên biệt, mang nhiều ý nghĩa và là cơ hội đầu cơ cuối cùng cho quý khách hàng, giới đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Suốt chặng đường kiến tạo thành các loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp. Vinpearl đã phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng xuất sắc của du vị khách và lấp đầy tham vọng được chiếm hữu và đầu cơ vào một loại hình nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp sinh lợi nhuận “khủng” nhưng được “nhàn rỗi” trong khâu vận hành mà không cần lo lắng về những rủi ro thường liên trong đầu tư BĐS của nhà đầu tư.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chủ yếu thức khép lại quá trình mở rộng quy mô dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của Vingroup tại Phú Quốc. Bước vào hậu trường để nhường chỗ cho các quản lý kinh doanh và gây dựng du lịch nghỉ dưỡng. Từ đây, Vinpearl sẽ tập trung nâng cao giá trị tiện ích, dịch vụ của 4 giai đoạn. Chính vì thế, 332 căn biệt thự biển của Vinpearl thời điểm này sẽ là thời cơ đầu tư sau cùng.

Tại sao nên đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4?

Nếu tại quá trình 1, 2, thậm chí là giai đoạn 3, quý khách hàng, quý khách hàng còn e dè, do dự về kênh đầu tư của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì các bài học sau đó đã khiến các giới đầu tư quyết đoán hơn, Vinpearl Phú Quốc vừa đó là cơ hội sửa chữa sai lầm cũng như đó là cơ hội bù đắp cho nuối tiếc trước đó cho những khách hàng chậm chân.

– Thứ nhất, Vinpearl Phú Quốc 4 có nhiều lô biệt thự mặt biển: 106/332 căn biệt thự, chiếm kế cận 1/3 dự án. Lý do mà các công trình trước đó không có. Đối với những khách hàng chỉ thích và “không cần phải mặt biển không mua” thì đây đó là thời cơ hiếm có còn sót.

– Thứ hai, Vinpearl Phú Quốc 4 có vị trí và địa hình đắc địa. Vẫn đó là bãi Dài lãng mạn và quyến rũ nhưng ưu thế hơn đó là Vinpearl Phú Quốc 4 có địa hình cao hơn hẳn so với 3 dự án trước. Lợi thế này giúp mở rộng hướng view cho những căn biệt thự mặt biển, giúp tầm nhìn thoáng và rộng và đẹp hơn, hút được nhiều du khách thăm quan hơn.

biet-thu_tren-bien

– Thứ ba, ngoài thừa hưởng những chất lượng cao cấp cùng tiện ích đặc biệt tại những dự án trước thì Vinpearl Phú Quốc 4 còn chiếm hữu những công trình mới như công viên xanh và hồ bao quanh dự án lớn hơn giúp bầu không khí thêm mát mẻ, cảnh quan đẹp hơn. Chuyên, các căn biệt thự sở hữu hướng view nhiều hơn không chỉ quá dễ dàng hưởng hồ, biển, sân golf, công viên mà có thể đan xen kênh hồ và biển, công viên và hồ hay hồ và sân golf.

Sự thành công Vinpearl Phú Quốc quá trình 1, 2, 3

Có thể nói rằng, 2015 đó là năm Vingroup đã gặt hái được nhiều thành công và để lại nhiều dấu ấn độc đáo trên trong ngành nhà đất với những sản phẩm BĐS cao cấp, đặc biệt đó là phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển tại Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Để lại dấu ấn sâu sắc cần phải nói đến Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với 3 công trình đã mở bán và được đặc biệt gia nhà đất cùng nhiều quý khách hàng đánh giá cao, được coi là lĩnh vực đầu tư sáng giá hàng đầu thị trường, có thể mang đến cơ hội sinh lời “khủng” cho nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Điển hình, cả 3 công trình (giai đoạn 1, 2, 3) đều giao dịch rất thành công. Nhiều các căn biệt thự hiện đã cho Chủ có được.

Thành công của công trình Vinpearl Phú Quốc còn được thể hiện tại chỗ: các căn biệt thự, khách sạn, tiện nghi đã đi vào vận hành đều được đánh giá tốt và được du khách nghỉ dưỡng chào đón nhiệt tình.