BRG Coastal City Hải Phòng hứa trở nên môi trường sống đẳng cấp


dự án BRG Coastal City đó là tòa trước tiên được bán trong quá trình 2 – BRG Coastal City Hải Phòng – đã với tốc độ chóng mặt thu được những thành công rực rỡ nhờ sự khác biệt từ thiết kế hiện đại, tiện ích được nâng cao cường.

Ngay từ đầu tháng 3 khi thông tin chủ đạo thức mở bán Park Hill sẽ diễn ra, thị trường bất động sản cực nhanh náo nhiệt. Không nằm ngoài báo hiệu, ngày 21/3 Vingroup mở bán dự án BRG Coastal City đã có hơn 300 căn hộ được giao dịch mua bán thành công. Đến nay, số căn hộ giao dịch thành công đã nâng cao lên hơn 400 cho thấy sức hút của biệt thự BRG Coastal City đối với khách hàng có mong muốn thực và chủ đầu tư.

biệt thự liền kề BRG Coastal City khi đi vào quản lý hứa phát triển thành không gian sống đẳng cấp

Sở dĩ tòa Park 3 hút khách như vậy bởi nhà đầu tư Vingroup đã tạo ra sự khác biệt về Kiến trúc so với giai đoạn 1 cũng như những dự án khác trên thị trường hiện tại. Kiến trúc nhà tại biệt thự liền kề BRG Coastal City được tối ưu hóa về tiết diện và công năng sử dụng, 100% những phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào.

br2

Tiếp đến, trong nhà sẽ không cón cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không bao giờ có nhiều góc cạnh, quá dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.

Đồng thời, trong nhà sẽ ko có hành lang đi vào những phòng ngủ, nên sẽ tiết kiệm tiết diện, nâng cao Diện tích tận dụng chung lên. Một sự thay đổi thiết kế nữa đó là những phòng sẽ nâng cao Diện tích kính lên, làm cho phòng có đa dạng ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính cũng sẽ khác để thích hợp với nhà đẳng cấp hàng đầu BRG Coastal City.

Cũng như quá trình 1, nhà đầu tư Vingroup chỉ bàn giao nhà hoàn thiện với với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, tiên tiến và sang trọng.

Không chỉ có thiết kế thông minh, tòa Park 3 – BRG Coastal City Hải Phòng còn có vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng vào quảng trường và vườn hoa, tạo không gian khoáng đạt, đúng với mục đích sống resort trong lòng thành phố. Nằm cạnh hệ thống hồ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời nên người dân Park 3 còn được tiếp cận và thụ hưởng vùng lân cận thư giãn có mái kính xanh với quán cà phê lát sàn gỗ rộng rãi.

dự án BRG Coastal City cũng là một trong các tòa nằm tại khu vực quy tụ các tiện ích ngoài trời như vườn tiệc nướng, khu thể thao, nhà hàng cao cấp và sảnh lounge dành riêng cho người dân. BRG Coastal City Hải Phòng khi đi vào quản lý hứa trở nên môi trường sống đẳng cấp nhất Việt Nam.