Căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài 100% phía biển


Được TK độc đáo với diện mạo ấn tượng không dễ quên, dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh đem đến cho Bãi Dài một chung cư chất lượng ngoại quốc về nghỉ dưỡng, đồng thời các giá thành trị đi kèm như tiện ích đồng bộ sẽ khiến cho khu đô thị biến thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà những người đầu tư có khả năng “gửi vàng” tại thị trường Khánh Hòa.

Với 4 tháp cao từ 21 – hai mươi nhăm tầng, mỗi tòa Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều được xây dựng theo dạng xếp chồng kim tự tòa nhà, nhưng lại xếp theo hình cánh cung mở phía ra biển, vừa là sự độc đáo và đồ sộ của kiến trúc, lại vừa tối đa được xứ mệnh phía biển của mỗi một căn hộ, thêm nữa lại tạo một độ thoáng rất to, làm cho căn hộ nào cũng được đón gió biển lồng lộng, và ánh nắng chan hòa ấm áp vùng biển nhiệt đới.

Thiết kế hòa hợp tự nhiên của dự án The Arena Cam Ranh

Ko phải là nhữn tháp vuông vức xếp chồng lên nhau, không phải là hình mẫu căn hộ mà quý vị vẫn thấy tại những khu du lịch biển danh tiếng, căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh có một TK thực sự rất khó quên, bởi sự mới mẻ, lạ mắt nhưng cũng cực kỳ tuyệt vời của KĐT. Không gian xanh là vườn cây cũng được bố trí tại mỗi tầng của tòa Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, làm cho mỗi tòa vừa giống như kim tự tòa nhà, vừa giồng một ngọn đồi xanh, lại giống những con sóng nhấp nhô khỏe khoắn vươn mình ra biển khơi.

Điều cung cấp giá thành trị đầu tư thực sự của dự án là khi với TK này, 100% những căn hộ đều hướng biển và 80% căn hộ hướng view biển. Những căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều rơi vào lựa chọn được ưa chuộng hạng nhất và được ưu tiên nhiều số một của mọi du khách, vì thế nên công suất lấp kín phòng của khu đô thị sẽ luôn ở mức cao kỳ vọng và mang đến nguồn lợi cho thuê nổi trội hiếm có hơn những dự án cùng lĩnh vực tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Condotel The Arena – khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiện tại Bãi Dài

Xét về nghỉ dưỡng, đó là nơi có bộ mặt độc đáo khó khăn quên đối với du khách khi có được 4 tòa kiến trúc sư theo hình kim tự tòa nhà mở ra biển, đảm bào 100% căn hộ đều hướng biển với độ thông thoáng lớn nhất cũng với những tiện ích cao cấp tuyệt vời như hồ tắm nước mặn khủng nhất VN, spa bãi biển, sân chơi khám phá trẻ em, quán ăn 5 sao,… mang lại một vị trí nghỉ dưỡng 5 sao tối ưu.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi ấn tượng và những vận đồng giải trí bãi biển cực kì sầm uất. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển không dễ quên, các trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngắm các tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt hảo tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm trở về tiện ích dịch vụ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, quý vị sẽ thấy rằng số một định phải về đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.

Trong số 37 KĐT đã được tổng quy hoạch tại Bãi Dài, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng phối hợp với giải trí chơi đùa thứ nhất được triển khai. Nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, du khách sẽ không chỉ cảm thụ được sự hiện đại và phá cách trong thiết kế, mà còn thực sự gần gũi với tự nhiên vùng biển.