chung cư ICID Lê Trọng Tấn lập tức thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư


chung cư ICID Lê Trọng Tấn đang phát triển thành điểm dừng chân xuất sắc cho đa dạng hộ gia đình an cư bởi sự chuẩn mực một khu đô thị gắn kết giữa Kiến trúc hiện đại, tiện nghi đồng bộ và văn hóa cộng đồng.

Với đặc thù tăng trưởng đó là một đô thị vệ tinh, khu Đông Nam đã được quy hoạch cực kỳ bài bản và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tiên tiến đã cơ bản hoàn thành, như đường Minh Khai, đường Lĩnh Nam, đường Nguyễn Khoái và cầu Vĩnh Tuy… đó là chưa kể đường vành đai 3 đang được hoàn thiện sẽ góp phần tạo sự thuận lợi trong giai đoạn lưu thông.

sức hút của đô thị hiện đại chung cư ICID Lê Trọng Tấn

dự án hình thành đô thị mới top 1 của khu Đông Nam thủ đô Hà Nội được công bố mới đây là ICID Complex Hà Đông của TĐ Vingroup. Công trình được xây dựng theo mô hình khép kín, với quy mô 74.204 m2, gồm 8 tòa nhà cao cấp, nhà phố thương mại (shop house), 25 tính năng hiện đại, khu cảnh quan… tạo thành một mô hình đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.

br2

Nhìn trên bản đồ có thể thấy, ICID Complex Lê Trọng Tấn có vị trí cực kỳ đắc địa, kế cận ngay giao lộ Minh Khai – Kim Ngưu – Tam Trinh – Lĩnh Nam, một mặt hướng tới sông Hồng, còn mặt kia kênh thẳng ra khu sinh thái Vĩnh Hưng trải rộng tầm mắt.

Trong khuôn viên khu đô thị được đầu tư đồng loạt tính năng như nhà phố thương mại, hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời, căn hộ hàng, khu sắm sửa và đi bộ, siêu cây ánh sáng, vườn BBQ, bệnh viện đa khoa, nhà trẻ, khu thể dục thể thao, công viên, trường học…

đáng chú ý, đồi vọng cảnh được Kiến trúc ưu việt, nằm ngay giữa dự án, là một điểm nhấn riêng có của dự án ICID Complex với mục đích đem đến cho người dân một phong cách sống nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô. Có thể ví chung cư ICID Complex tương tự như mảnh ghép cuối cùng làm nên bức tranh đô thị tuyệt phẩm Đông Nam HN.

Ngay sau khi giới thiệu ra thị trường, chung cư ICID Lê Trọng Tấn lập tức thu hút sự quan tâm của đa số nhà đầu tư cũng như giới kinh doanh nhà đất. Cuối tháng 6 gần đây, hơn 800 quý khách đã tham dự Lễ mở bán tòa chung cư Park 2 nằm trong tổng thể khu chung cư dự án ICID Complex và ngay trong một buổi sáng đã giao dịch thành công gần 300 căn. Đây được xem là một kỷ lục bán hàng kể từ lúc thị trường bất động sản rơi vào cảnh trầm lắng từ năm 2010.

Giới quan sát thị trường nhận xét, gần tín nhiệm thương hiệu của Vingroup, chung cư ICID Complex là một khu đô thị đáng quan tâm để đầu cơ hoặc an cư xét trên đa dạng phương diện như vị trí, quy hoạch, không gian sống, sự khan hiếm về loại hình, giá bán và chủ đạo sách thanh toán thích hợp cũng như tiềm năng tăng mạnh chất lượng quá cao trong tương lai…