Chung cư The Sapphire Residence – Hạnh phúc an cư đầu tư phải lộc


Lấy cảm hứng bất tận từ viên đá quý sapphire cao quý, chung cư The Sapphire Residence như viên đá quý sáng lấp lánh nơi tại vị trí có một không hai của Hà Long – một trong bảy kỳ quan tự nhiên quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt hảo người dân tương lại tận hưởng không gian sống vip như các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Vị trí độc tôn của chung cư The Sapphire Residence

là một thành phố giàu tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch, Hạ Long được ví đó là “Dubai thu nhỏ” của VN. Vị trí nằm bên cạnh biển, thủ đô Hạ Long có nhiều tiềm năng tăng trưởng với nhiều bến cảng, bến du thuyền lớn và nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng. Nhiều dịch vụ hạng sang như shophouse, trung tâm thương mại, bến du thuyền thế giới, khách sạn 5 sao đã thấy tại trung tâm thành phố biển từ lâu.

Với giàu tiềm năng hình thành, Hạ Long thu hút nhiều căn hộ đầu tư BĐS không nhỏ trong và ngoài nước trong đó có DOJILand. Luôn quan niệm “bất động sản đó là món đồ trang sức đem đến các trải nghiệm thú vị và chuyên nhất”, DOJILand nhu cầu tiếp tục kể các câu chuyện “phi thường” về các món đồ trang sức có giá trị trường tồn với thời gian này thông qua The Sapphire Residence – thủ đô Lam Ngọc.

AAEAAQAAAAAAAA3KAAAAJGU3NWVkYTNjLWI4ZGYtNDVkZC05MTliLWI1NTM1YmJiY2E4NA

Tọa lạc ở vị trí được xem như là đầu rồng của vịnh Hạ Long trong mơ, công trình Sapphire Residence thừa hưởng vẹn toàn hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến kết nối cực kỳ tiện dụng đến những địa điểm văn hóa, kinh tế, giáo dục, vui chơi – giải trí và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng như:

– Cách Trường THPT Văn Lang : 700m

– Cách bệnh viện tỉnh Quảng Ninh : 2km

– Cách Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh : 3km

– Cách Vincom Hạ Long : 1,5km

– Cách Trường Tiểu Học hạ Long : 400m

– Cách UBND TP Hạ Long : 300m

– Cách Công viên Hạ Long : 2km

– Cách hệ thống bệnh viện Vinmec : 800m

Hơn nữa, The Sapphire Residence Hạ Long còn nằm rất vùng lân cận đến cầu Bãi Cháy nên lưu thông vô cùng thuận lợi đến các địa điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng ở Quảng Ninh. Chuyên, với địa vị “đầu rồng” nằm ngay bên vịnh Hạ Long hiền hòa, mát mẻ thì cư dân tương lai của dự án sẽ thụ hưởng vẹn toàn các dịch vụ và hạ tầng chất lượng hàng đầu bên trong môi trường sống vô lành dễ chịu. Sau những giờ phút làm việc mệt nhoài và căng thẳng, cư dân của dự án khá dễ dàng qua lại đến nhà Sapphire Residence của mình và trải nghiệm không gian yên bình bên gia đình và người thân, bỏ thông qua mọi bon chen và đấu đá tại đời thường.

Tại sao nên đầu tư vào chung cư The Sapphire Residence ?

là một trong số ít các công trình Bất Động Sản được triển khai ở vị trí đắc địa đắc địa bên vịnh Hạ Long mát mẻ, Sapphire Residence Hạ Long như viên đá Sapphire lấp lánh thu hút hàng triệu con mắt của khách hàng và khách hàng.

Nếu quý vị đang tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo bên kỳ quan thiên nhiên quốc tế thì căn hộ Sapphire Residence chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý vị. Thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc, tiện ích đồng bộ và có thể ngắm vẹn toàn vịnh Hạ Long mỗi sớm mai thức giấc. Nhờ vậy, các căn hộ của dự án không ngừng được săn đón trong thời gian mới đây. Còn nếu quý vị đó là khách hàng đang tìm kiếm một thời cơ kinh doanh hấp dẫn thì đây chính là cơ hội dành riêng cho quý vị, nếu “vị trí được xem như là yếu tố tiên quyết để tăng giá BĐS” thì dự án Sapphire Residence Hạ Long được coi là gợi ý không thể tuyệt vời hơn nhất. Nhờ vào lợi thế vị trí mà giới đầu tư sẽ tăng giá tài sản cực nhanh chỉ qua tầm vài năm đầu tư, quý vị cũng có thể cho thuê với giá cao hoặc đưa nhà phát triển thành địa điểm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho du khách…