chung cư The Sun Mễ trì


Nội dung mới nhất và các điều khoản thỏa thuận cho việc sở hữu chung cư The Sun Mễ trì

cùng với công ty đầu tư khi là nhà dịch vụ thương mại Thái Dương – trong số những bộ phận độ tin cậy vững mạnh trung tâm tài chính hùng mạnh những vị như thế về địa chỉ. Nó hứa hẹn sẽ đưa tới cho quý khách một không gian sống hoàn hảo cũng như hiện đại nhất, trong đó không hề chưa đề cập đến rất nhiều những ích lợi sau đây.

 

chi tiết về chung cư The Sun Mễ trì

chi tiết về chung cư The Sun Mễ trì

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

tên dự án: đô thị The Sun

chủ đầu tư: nhà phục vụ Thái Dương

địa chỉ dự án: Số 321 đường Mễ trì hạ – thành phố Hà Nội

đơn vị liên minh (thiết kế): Tổng công ty phong cách xây dựng Auturn Designing Company

• Diện tích đất xây dựng: 832823 hecta

• Tổng Quy mô: 43 tầng ( tổng quy hoạch xây tới 8328452 m2), cũng như 5 tầng trung dịch vụ nhỏ lẻ

thời điểm khởi công: ngày mùng 9 năm 2019

thời gian hoàn thành: ngày 20 năm 2020
2. ích lợi quy hoạch ăn nhập

cùng với hệ thống đa dạng tiện ích hoàn hảo, Mặt bằng Chung cư The Sun Mễ trì đúng là là một không gian nghỉ ngơi cũng như sinh sống đẳng cấp trong trái tim TP Hà Nội, đảm bảo được tất cả mọi nhu cầu của người dân tương lai. mọi các tiện ích dự án này đều được chú trọng trong công đoạn quy hoạch, xây lắp nhằm bảo đảm môi viễn cảnh quan tự nhiên nơi ở trong chung cư. cùng với những lợi ích chính xác như sau:

  • 4 tầng hầm cùng với diện tích lên tới 8324124 m2 sàn, đáp ứng chỗ chứa cho mỗi hộ gia đình từ 6 chỗ đỗ ôtô
  • 7 tầng mua sắm cùng với tổng quy hoạch 871241 m2 hàng loạt hàng tiêu dùng cho từ không ít tên khét tiếng nội địa cũng như quốc tế, đáp ứng nhu cầu dùng cũng như khu thương mại mang lại người dân các tín đồ shopping.
quản lý trực tiếp chung cư The Sun Mễ trì

quản lý trực tiếp chung cư The Sun Mễ trì

  • mang đến cùng với Chung cư The Sun Mễ trì các bạn được thừa hưởng phối hợp đầy đủ các lợi ích hiện đại, vượt bậc giống như khu vực Spa, Fitness, thể hình, phòng khám sức khỏe, ngân hàng, trung tâm vui chơi- giải trí,…Cùng hệ thống bể bơi lội 4 đợt trong ngoài căn hộ được thiết kế với mái kính vòm tại tầng áp mái, tạo cho người dân được thoải mái trong một bầu không khí thư giãn, thoáng mát.
  • ngoài ra, một ích lợi nổi bậc tới từ khu chung cư The Sun Mễ trì phải quan tâm đến, là một hệ thống giám sát hà khắc, bền vững với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tụy cùng vô số nhiều loại máy camera khởi sắc full HD khá văn minh

THÔNG TIN CHI TIẾT: Phúc Ninh City Bắc ninh http://phuc-ninhcity.com/

THÔNG TIN CHI TIẾT: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/