Cùng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Florence


Chung cư Florence chiếm hữu một môi trường sống trong lành, với các tiện nghi đồng bộ, mật độ xây dựng chỉ 28%, kèm theo đó là các dịch vụ đẳng cấp 5 sao và những tiện ích bên ngoài rất cao cấp và đa dạng. Nhà chung cư Florence đem đến không gian sống khép kín, an toàn với 40 tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị tiện ích, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao…. Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ vẹn toàn mong muốn cần thiết của gia đình ngay trong khu đô thị.

Đầu tư căn hộ chung cư Florence – tận hưởng một cuộc sống trong xanh

căn hộ chung cư Florence tọa lạc trên lô đất X3 Mỹ Đình – số 28 đường Trần Hữu Dực, dự có 2 mặt nhìn ra Phạm Hùng – Trần Hữu Dực . Đây được coi là một vị trí “vàng” hàng đầu tại thủ đô Hà Nội và cũng là một trong nhưng vị trí hiếm hoi được các người tin tưởng thuật phong thủy mê say.

flc-complex-36-pham-hung-23

Còn gì hoàn hảo hơn khi bạn được tại trong một căn hộ vừa có thể nhìn được ra sông Hồng. Những ngôi căn hộ có được cả hai yếu tố này là một trong những vị trí “trời ban” vừa mang lại lộc tài lại giúp chủ nhà bảo vệ sức khỏe, tăng cường sợi dây gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài yếu tố phong thủy thì vị trí vàng này còn đem lại cho người đầu cơ một cuộc sống xanh và sạch. Với hướng view hoàn hảo view 2 mặt đường là Phạm Hùng –Trần Hữu Dực sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm một cuộc sống giao hòa với tự nhiên tươi mát và trong lành. Đây đó là một môi trường sống khó có thể tìm xuất hiện ở một thủ đô Hà Nội nhộn nhịp và có đa dạng bên cạnh đang cần phải gánh chịu bụi than mù mịt.

Dự án nhà chung cư Florence – công trình đầu tư VÀNG

Với bối cảnh bất động sản đang đóng băng và nhà chung cư xuống giá thê thảm, nhưng có đa số người quan tâm và quyết định đặt mua dự án căn hộ chung cư Florence bởi hầu hết lí do:

thứ nhất, giá trị công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư đó là Công ty CP hình thành nhà Mỹ Xuân thủ đô Hà Nội – một thương hiệu tín nhiệm hàng đầu trên thị trường.

là một trong các dự án đẳng cấp và có tiềm năng không nhỏ trong lĩnh vực đầu tư nhưng công trình chung cư Florence lại có nhiều phương thức hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán trước tiến độ…

Với những ưu điểm lý tưởng trên, có thể xác định nhà chung cư Florence là một trong các dự án tốt nhất tại thời điểm hiện ở cả cho những người có nhu cầu về căn hộ ở lẫn những quý khách hàng chuyên nghiệp trong ngành BĐS.

Nếu như bạn đó là một người đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì việc lựa chọn công trình nhà chung cư Florence được coi là một trong các lựa chọn tuyệt đẹp top 1 trong giai đoạn hiện tại. Thị trường BĐS thành phố Hà Nội được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong suốt thời gian tới. Chính vì thế mà nhu cầu thuê những nhà dịch vụ, căn hộ nhà chung cư cao cấp sẽ đó là nhu cầu thực và đồng thời cũng là một ngành đầu cơ dịch vụ “hút khách”. Thành phố Hà Nội có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhưng để đạt đến mức độ căn hộ đẳng cấp 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì như vậy khi bạn đầu cơ công trình nhà chung cư chung cư Florence sẽ mở ra cho bạn thêm một hướng đi mới. Đó chính là tận dụng căn hộ này để cho thuê sản phẩm nghỉ dưỡng dành cho du khách có điều kiện.

Một căn hộ với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại có góc nhìn tốt nhất nhì thành phố Hà Nội. Với mật độ xây dựng không đáng kể, các cư dân nơi đây còn được sống trong một cảnh quan thanh bình và hoàn toàn riêng tư. Những ưu điểm hơn hẳn trên bảo toàn sẽ giúp bạn giữ chân hành khách đến với căn hộ chung cư Florence Hà Nội.

Đây là một trong các dự án đi theo kênh đầu tư BĐS mới thay vì sản phẩm truyền thống. Nhà chung cư Florence HN hướng đến loại hình Khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng kiêm đầu cơ hiệu quả. Được tọa lạc ngay ở thành phố Hà Nội– một trong những địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc VN nên mong muốn thuê và sử dụng căn hộ dạng này đó là cực kỳ dồi dào.