Đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là lựa chọn thông minh


Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dự án điển hình thuộc khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nhờ những bất động sản được phát triển theo hướng sinh thái và có đầy đủ cơ sở, hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, hiện đại kèm theo những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa – dù ở ngoại ô nhưng rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước.

Sự ra đời của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một tất yếu

“Xu hướng sở hữu căn hộ sang trọng và biệt thự đẳng cấp ngoại ô Thành Phố” – có thể nói, đang là một xu hướng phát triển vững chắc trong tương lai trong việc lựa chọn nơi để an cư của nhiều người dân. Dân số khu vực nội thành ngày càng gia tăng, phố phường ngày càng trở nên chật chội thì các dự án điển hình như khu đô thị Vinhomes Gardenia đang là một trong những lựa chọn tối ưu hoàn hảo cho mong muốn tìm kiếm một căn biệt thự hay một ngôi nhà vườn rộng rãi, thoáng mát. Và đây cũng chính là cơ hội phát triển nở rộ cho các dự án bất đông sản ngoại ô trong những năm tới.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội từ 2020 đến 2050, những vùng kinh tế mới và các vùng lân cận dàn trải ở những vị trí có tiền năng chứ không chỉ tập trung vào thành phố. Điều này làm cải thiện mật đồ dân số, giao thông đô thị đồng thời hướng đến một cuộc sống hiện đại, nhiều lựa chọn mới mẻ và chuyên nghiệp hơn. Một cộng đồng cùng phát triển vững mạnh ở một địa thế có nhiều ưu đãi thì quả là sự lựa chọn hoàn hảo.flc-quang-binh-don-song-dau-tu

Theo xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu của những doanh nhân, có địa vị xã hội cao thì xu hướng sở hữu căn hộ và biệt thự ở ngoại ô thành phố nơi có thiên nhiên trong lành. Chính vì điều này, việc mong muốn làm mới thêm không gian sống, nhiều tiện ích chọn lựa và có nhiều lựa chọn hơn. Khu đô thị Vinhomes Gardenia thuộc hệ thống căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup là một trong số ít các khu đô thị ở Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu từ đơn giản đến sang trọng, hiện đại dành cho mọi đối tượng khác nhau.

Vinhomes Gardenia có hệ thống tiện ích tiện nghi

Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố… Bên cạnh đó là sự phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, cùng hạ tầng xã hội hiện đại. Gia đình chị Thu Trang (một khách hàng sở hữu 3 sản phẩm Vinhomes ) tâm sự: “Dưỡng tâm là tĩnh, dưỡng thân là động, Khi cả ngày làm việc rất là sôi động rồi thì mình cần có một không gian để tĩnh lại cho mình. Thì mình nghĩ là căn nhà để ở là một nơi cần để tĩnh. Ở đây thì những nhu cầu cơ bản như ăn uống mua sắm cũng rất là đầy đủ. Chuyển sang khu vực này thì mình thấy rất hài lòng vì trẻ con có không gian chơi và người lớn thì ko phải lo về sự an toàn cho trẻ”.
Cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên nghiệp: Về cơ sở hạ tầng căn hộ, biệt thự thì Vinhomes Gardenia đang làm xiêu lòng biết bao nhiêu cư dân bởi sự hiện đại trong lối thiết kế, tích hợp nhiều tiện nghi, có đầy đủ hệ thống y tế, trường học, làm đẹp, kinh doanh, buôn bán và mọi thứ. Có thể nói Vinhomes Gardenia là một thành phố thu nhỏ với không gian sống năng động và chuyên nghiệp.

Tiềm năng thương mại lớn: Vinhomes Gardenia có tiềm năng thương mại lớn do tập hợp các điều kiện kinh tế, xã hội đang trong giai đoạn phát triển. Đặc biệt, tập hợp được một nguồn kinh tế lớn, đa dạng các ngành nghề và chuyên nghiệp phục vụ cho từng đối tượng khác nhau.

Không gian sống được kiến tạo: Không gian sống ở Vinhomes Gardenia là sự kết hợp giữa sự nguồn dân cư dồi dào, cùng chung sống chan hòa, thân thiện và hiện đại. Cùng không gian xanh trong Vinhomes Gardenia tạo sự thoải mái, không khí được làm sạch cùng mọi sinh hoạt của dân cư được đảm bảo để tạo tiền đề cho sự phát triển những cơ sở thượng tầng.