Điểm qua những Giá trị riêng biệt tại Sunshine Riverside


Tìm hiểu những Giá trị riêng biệt tại Sunshine Riverside

Những giá trị riêng biệt tại Sunshine Riverside

Những giá trị riêng biệt tại Sunshine Riverside

Nhắc đến Sunshine Riverside của Sunshine Group là nhắc đến lợi thế về phong thủy và vị trí mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được.

Sunshine Riverside nằm trong Khu đô thị Ciputra – khu đô thị có tiện nghi sống cao nhất nhì tại thủ đô Hà Nội. Dự án nằm ngay bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân. Tên Sunshine Riverside được Chủ đầu tư đặt mang đúng nghĩa một viên Ngọc rực sáng tại bãi bồi Phú Thượng và hiện hữu sừng sững trên mặt sông Hồng cuộn trào mạch sống.

Giá trị của Sunshine Riverside nằm ở lợi thế phong thủy. Dự án có minh đường là dòng lưu thủy của Sông Hồng và huyền vũ là dải đất Phú Thượng bồi đắp phù sa. Nằm ở vị trí này, Sunshine Riverside thừa hưởng giá trị lịch sử của dòng sông biểu tượng, vừa đón nhận giá trị đương đại của khu đô thị đang vươn mình mạnh mẽ.

Bên cạnh địa khí tốt, Sunshine Riverside còn thừa hưởngthủy khí khiến tính vượng phát ngày càng tăng giá trị. Hai dòng nước từ Hồ Tây và sông Hồng ôm trọn vùng Phú Thượng đã đưa nơi này trở thành vùng thủy ngưng – khí tụ. Chính yếu tố đó làm tăng thêm giá trị cho Dự án, khiến nơi đây trở thành thế đất tốt lành để “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống lý tưởng nhất Thủ đô.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, Sunshine Riverside còn kết nối giao thông thuận lợi cùng với tiện ích ngoại khu vượt trội. Dự án nằm tiệm cận đường Võ Chí Công là trục giao thông đối ngoại và đối nội huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, Sunshine Riverside còn là điểm kết nối đầu tiên trong quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón Ngọc”.