Dragon Fairy 89 Trần Phú – Công trình của cuộc sống hiện đại


Với tốc độ đô thị hóa nhanh như Hiện nay cũng kèm theo khói bụi ô nhiễm nghiêm trọng do vậy mà xu thế Ngày nay nguời ta luôn kênh đến mang cảnh quan xanh vào cuộc sống gia đình. Dragon Fairy 89 Trần Phú là được Kiến trúc với thiết kế xanh hoàn hảo đáp ứng đúng mong muốn cuộc sống hiện tại.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Xu thế dự án xanh trong xây dựng

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, phong trào dự án xanh phát triển nở rộ trong các năm vừa rồi trên thế giới và VN cũng không nằm ngoài hướng đi đó.

Công trình xanh là dự án đạt được hiệu quả cao trong tận dụng năng lượng và vật liệu, giảm những tác động xấu tới môi trường, đồng thời được Kiến trúc để giảm thiểu tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng đối với sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.

Dragon Fairy Nha Trang1

Ngày nay, có nhiều hệ thống ý kiến tiêu chuẩn công trình xanh đang được áp dụng như LEED, EDGE, Lotus, Green Mark. Trong đó, EDGE là chuẩn dự án xanh của Tổ chức tài chính thế giới, thuộc Ngân hàng quốc tế. Đây là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu, được Kiến trúc cho các thị trường mới nổi, giúp đưa ra những giải pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả cho công trình. EDGE chứng minh rằng các dự án xanh vừa có thể nâng mức lãi xuất, vừa giảm được mức phát thải carbon. Dự án đạt chuẩn EDGE buộc phải nâng cấp được ít top 1 20% mức tiêu thụ năng Số lượng, nước và vật liệu so với dự án thường thường thường.

Có thể nói xu hướng“ Xanh” hoá các công trình sẽ đó là xu hướng chủ đạo của Kiến trúc và xây dựng trên toàn thế giới và VN cũng đang thực hiện các bước đầu tiên để đạt được mục tiêu này.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Công trình xanh EDGE

Đó là CĐT hoạt động trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, công ty TNHH Cao Ốc 89 luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng vì sự tăng trưởng vững bền cho những công trình của mình. Do đó, ngay từ những ngày đầu, dự án Dragon Fairy đã được chủ thầu Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 hướng đến xây dựng theo chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của Công ty thiết kế ARDOR Architects, CĐT chuyên biệt tư vấn về công trình xanh tại nước ta.

Công trình Dragon Fairy là dự án nhà, khách sạn đầu tiên tại thành phố Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh. Chi phí xây dựng và thiết bị để đạt được tiêu chuẩn xanh EDGE ước tính sẽ tăng mạnh tổng mức đầu tư đó là 2,9% so với dự án thông thường. Tuy vậy, chi phí điều khiển sử dụng dự án xanh sẽ tiết kiệm hơn dự án thường thường thường, cụ thể, tiết kiệm 25,29% năng Số lượng, 31,26% nước. Vì vậy, chỉ sau 3 – 4 năm điều khiển công trình xanh, số tiền tiết kiệm có thể bù đắp vốn đầu cơ. Từ năm thứ 5 trở đi và dài lâu về sau tổng lợi ích tiết kiệm chi phí hoạt động ngày càng k nhỏ. Khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi đa dạng hàng đầu khi công trình xanh Dragon Fairy đi vào hoạt động với những mức chi phí về điện, nước thấp hơn so với bình thường.

Dragon Fairy 89 Trần Phú mang lại công trình Kiến trúc xanh góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của mỗi người trong căn hộ. Không chỉ cảnh quan xanh mà nơi đây còn tận dụng năng lượng thiên nhiên từ mặt trời và những nguyên liệu không độc hịa nhằm tạo nên môi trường sống không thể tuyệt vời hơn tiện ích và an toàn cho con người.