HD Bank bảo lãnh cho Sunshine Riverside


HD BANK – “NGƯỜI ĐỠ ĐẦU” TÀI CHÍNH CHO SUNSHINE RIVERSIDE

HD Bank bảo lãnh cho Sunshine Riverside

HD Bank bảo lãnh cho Sunshine Riverside

Gần về cuối 2016, hàng loạt chủ đầu tư dự án BĐS lớn bước vào chạy đua nước rút tìm kiếm khách hàng cuối năm. Một trong những cái tên được quan tâm nhất thời điểm này của Sunshine Group.

Bên cạnh nhiều yếu tố “vàng” về tiện ích thông minh, vị trí đắc địa, nguồn vốn đầu tư khủng, …thì ngân hàng bảo lãnh cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm. Được biết tới là một trong 10 Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có công nghệ hiện đại và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho cộng đồng xã hội và khách hàng.

Nhận thấy sức hút dự án với khách hàng, uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group và đặc biệt là lơi nhuận từ Sunshine Garden mà 2 bên đã từng hợp tác, HD bank chắc chắn sẽ đưa ra gói hỗ trợ ưu đãi lớn với nhóm khách hàng có nhu cầu đầu tư Sunshine Riverside.

Không chỉ hỗ trợ gói vay khi mua nhà cho khách hàng, Sunshine Group và HD bank còn tiến hành ký kết hợp đồng bảo lãnh của chủ đầu tư đối với dự án bất động sản. Qua đó, HD Bank cam kết: Nếu chủ đầu tư bắc dương đông phú quốc không thực hiện bàn giao nhà theo tiến độ cam kết, thì bên mua hoặc bên thuê mua có quyền yêu cầu HDBank hoàn lại tiền ứng trước và khoản tiền khác theo các quy định trong hợp đồng ký kết. Bên cạnh việc minh bạch thủ tục pháp lý theo quy đinh, thì tìm kiếm ngân hàng bảo trợ uy tín là một giải pháp đảm bảo lòng tin của khách hàng. Với gói vay ưu đãi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thủ tục ký đơn giản và nhanh gọn, chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn với khách hàng đang đi tìm cơ hội đầu tư fatrong lĩnh vực bất động sản.