Kem Beach Resort thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục từ thiên nhiên đảo Ngọc


Kem Beach Resort sẽ là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo Ngọc. Song song cùng tỷ suất doanh thu cao và vững bền, chủ nhân biệt thự Kem Beach Resort sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay ở biệt thự mình chiếm hữu hay chọn quy đổi ra số các phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp rất giống do Sun Group là đơn vị. Bên cạnh đó, chủ nhân nhà ở nghỉ dưỡng phát triển thành thành viên Câu lạc bộ Sol Club dành cho từng quý khách thân thiết của Sun Group có thời cơ miễn phí, giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Sun Group làm CĐT.

Cung cầu nghỉ dưỡng đảm bảo cơ hội sinh lời của Kem Beach Resort

xung quanh những ưu đãi vượt trội của Khu đô thị đó là những chính sách quà tặng khu tài chính của Phú Quốc nhằm tăng lợi nhuận cho từng chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời dự án, làm ít thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm lực hấp dẫn du khách ở Phú Quốc luôn tăng cao chính vì vậy cung cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến cơ hội sinh lợi nhuận thêm bền vững.

Suối Tranh tạo nên từ đa dạng dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Tại đây có phong cảnh tư nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, đó là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, du khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều điều khiển dã ngoại điểm sáng.

chung-cư-the-k-park-văn-phú

Xung quanh những ưu đãi vượt trội của Khu đô thị đó là những chính sách quà tặng khu tài chính của Phú Quốc nhằm tăng lợi nhuận cho từng chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời dự án, làm ít thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm lực hấp dẫn du khách ở Phú Quốc luôn tăng cao chính vì vậy cung cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến cơ hội sinh lợi nhuận thêm bền vững.

Suối Tranh tạo nên từ đa dạng dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Tại đây có phong cảnh tư nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, đó là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, du khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều điều khiển dã ngoại điểm sáng.

Ở khu vực phía bắc của đảo Phú Quốc còn có cụm đảo Hòn Thơm, đó là một thắng cảnh vô cùng nổi tiếng của Phú Quốc. Ở đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem từng khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai… Cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực rất nổi tiếng ở Phú Quốc.

Chiếm hữu các tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn chính vì vậy người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Tương truyền, những tảng đá này là vị trí các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Đá tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Như vậy, với các chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn và những xác nhận ưu đãi mà chủ chiếm hữu đưa ra cho các nhà đầu tư thì Premier Residences Phú Quốc chính là một cơ hội đầu tư không nhỏ với mức sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả.

Với 7 thác nước, Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn là một bí mật cho các hành khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Dáng vẻ oai hùng của suối Đá Ngọn Phú Quốc không khác gì thác Dray Sap và Dray Nur vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột. Một điểm xuất sắc nữa là Suối Đá Ngọn quanh năm nguồn nước dồi dào, khung cảnh hữu tình. Tuy nhiên từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau đó là thời điểm hoàn hảo top 1, mùa mưa từng phiến đá trở nên trơn trượt.