Khách hàng quan tâm gì khi chọn Sunshine Riverside


Những điều khách hàng quan tâm khi chọn mua Sunshine Riverside

Khách hàng quan tâm gì khi lựa chọn Sunshine Riverside

Khách hàng quan tâm gì khi lựa chọn Sunshine Riverside

Xu hướng căn hộ cao cấp đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. Chung cư Sunshine Riverside là dự án cao cấp được đầu tư bởi Sunshine Group hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi những điểm khác biệt.

“NHẤT VỊ, NHỊ HƯỚNG” 

Nằm trên mặt đường rộng của Khu đô thị Nam Thăng Long, trung tâm Tây Hồ, Sunshine Riverside có lợi thế giao thông thuận tiện. Với hạ tầng đồng bộ, cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm cũng như khu vực phụ cận: từ dự án đến Trung tâm chỉ mất 15 phút; kết nối dễ dàng với tuyến đường Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, đường Bưởi,… Từ vị trí thuận lợi, dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích như siêu thị, Trường học, bệnh viện,…đáp ứng nhu cầu cuộc sống cư dân.
Về mặt phong thủy, Sunshine Riverside quan tâm đến phong thủy. Theo kiến trúc sư của dự án, các căn hộ cao cấp đều được nghiên cứu kỹ về hướng, các phòng đều được đón nhận gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ mở rộng và gia chủ có thể hướng tầm nhìn ra Hồ Tây cũng như trung tâm.
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
Một yếu tố quan trọng khẳng định năng lực chính là tiến độ thi công. Trong thời gian qua, thị trường đã chứng kiến không ít dự án rơi vào tình trạng dừng thi công gây tổn thất cho người mua nhà. Người mua nhà rất lo lắng và mất dần niềm tin khi nhìn thấy nhiều dự án không hoàn thiện do chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm.