Kiến trúc phá vỡ mọi giới hạn biệt thự Vinpearl Nam Hội An


Lần đầu tiên trong chuỗi biệt thự Vinpearl, Kiến trúc các căn biệt thự không còn giới hạn bởi các đường nét tân cổ điển quen thuộc. Thay vào đó, biệt thự Vinpearl Nam Hội An được Kiến trúc theo phong cách thiết kế tinh tế, tối giản, phá bỏ mọi giới hạn không gian. Đây chính là điểm nổi trội cho Khu đô thị Biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thị trường BĐS, thu hút không ít các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế tinh tế – tối giản tại Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã bứt phá khỏi những đường nét tân cổ điển vip vốn có của những khu nghỉ dưỡng Vinpearl quen thuộc để tạo nên các đường nét thật riêng chỉ duy bậc nhất ở Vinpearl Nam Hội An Villas – lối Kiến trúc phá bỏ các rào cản không gian để thực sự chạm tới cảm xúc.

Với những nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl thì sẽ dễ nhận trông thấy rằng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chiếm hữu lối thiết kế khác biệt hoàn toàn từ ngoại cảnh cho đến nội thất. Sự tối giản nhưng đầy tinh tế được thiết kế sư lừng danh Wilson Associates – Người đã góp phần giúp The Landmark 81 đoạt giải bậc nhất quốc tế hạng mục “Tòa nhà cao tầng” sẽ chủ yếu tay tạo thành một cảnh quan nghỉ dưỡng mới hoàn toàn.

vị-trí-vinpearl-hội-an-1-845x684

Khu nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được lấy ý tưởng về một không gian hài hòa với thiên nhiên, mang đậm bản sắc dân tộc và mang hơi hướng biển cả. Các vật liệu mây tre, dây thừng,… cũng được sử dụng khéo léo để tạo nên những yếu tố làm điểm sáng hơi thở biển khơi vào biệt thự đem đến cảm giác thư giãn và thư giãn top 1 cho chủ nhân căn biệt thự. Các chi tiết trang trí mang chất mộc trầm lắng đem lại không gian nghỉ ngơi thực sự.

đó là một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi nội thất từng căn biệt thự được xây dựng với concept hoàn toàn mới: tinh tế, tối giản nhưng đầy đẳng cấp. Phong cách xẻ khe để tạo không gian thoáng mát cho không gian biệt thự, gam màu xám trầm hợp nhất với ánh đèn tạo nên một cảnh quan nghỉ dưỡng thư thái. Ngay tại biệt thự, từng du khách có thể thoải mái trải nghiệm các cảnh đẹp tự nhiên, được ngắm trọn bãi biển Cửa Đại được tận hưởng cảm giác thư thái, xóa tan mọi căng thẳng.

Phức hợp tiện lợi cap cấp Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Thêm nữa việc hợp nhất với chủ đầu tư Kiến trúc cảnh vật hàng đầu thế giới EDSA, đã mang đến cho Biệt thự Vinpearl Nam Hội An không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Điều đó được minh chứng khi Vingroup đưa khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ trọn vẹn từng hạng mục, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp: khu sân golf, khu biệt thự, khu dự án condotel, khu sinh thái Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…

Từ phối cảnh biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể thấy: Vingroup đã vô cùng sử dụng cảnh quan để đưa tới các sản phẩm biệt thự view biển, cảnh nhìn hồ cùng sân golf, tiện lợi một cách ưu việt hàng đầu.

Với biệt thự Vinpearl Nam Hội An chủ nhân căn biệt thự được tận hưởng đêm nghỉ trong một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang hơi thở biển cả đại dương, khám phá các dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn từ khu vui chơi, thử sức với những đường golf khó tính và thăm nông trường chăm sóc cây sạch Vineco để xuất hiện quy trình và công nghệ trồng cây chuẩn của Vingroup,… đây thực sự là những điều khiển đáng chờ đợi cho một kỳ nghỉ dưỡng đầy đủ, cân bằng cuộc sống.

Theo hướng đi biệt thự Kiến trúc đơn giản, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã đem đến sự hấp dẫn chưa các có cho không chỉ từng giới đầu tư tiềm năng, mà còn cả những quý khách hàng có nhu cầu chiếm hữu một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa hàng đầu trong tương lai.