Liên kế giao thông thuận lợi của D’ El Dorado Phú Thượng


Từ D’ El Dorado Phú Thượng, nhìn thẳng sang khu đô thị Ciputra.- Cách 200m là ra đầu Rồng Hồ Tây.- Đi đến Hồ Gươm mất 30 phút.- Đến Đại Học Quốc Gia mất 25 phút thông qua cầu vượt Võ Chí Công và đường Xuân Thủy.- Đến trường THPT Chu Văn An mất khoảng 15 phút qua đường Trích Sài.- Đi sân bay Nội Bài mất 40 phút qua cầu Nhật Tân.- Đến bến xe Mỹ Đình mất 30 phút qua đường Hoàng Quốc Việt.

D’ El Dorado Phú Thượng và những ưu ái từ thiên nhiên

Và còn rất nhiều địa điểm khác mà từ dự án D’El Dorado Phú Thượng bạn có thể di chuyển cực kỳ dễ dàng. Những ưu đãi của thiên nhiên, môi trường sống trong lành giống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố đã khiến đất hồ Tây trở nên thật đặc biệt và là một trong những địa điểm sống hấp dẫn “đáng sống” nhất Hà Nội.

Bên cạnh đó, theo chuyên gia phong thủy, đất Hồ Tây là nơi linh khí hội tụ. D’. El Dorado Premium tọa lạc tại “Mảnh đất thiêng” ấy sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng cho những ai may mắn được “an cư” tại chốn này.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư đầy tâm huyết với những dự án đẳng cấp – sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dự án D’El Dorado là loại căn hộ hạng sang đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, hướng đến giá trị sống đích thực, đẳng cấp nhất với người dân.

Khởi nguồn của El Dorado nằm sâu bên trong vùng đất Nam Mỹ. Các truyền thuyết tồn tại dựa trên một phần nhỏ sự thật, El Dorado cũng vậy. Khi những nhà thám hiểm người Tây Ban Nha đặt chân lên mảnh đất Nam Mỹ vào đầu thế kỷ 16, họ được biết đến câu chuyện về một tộc người bản địa sinh sống trên dãy núi Andes, mà hiện nay là Colombia.

Câu chuyện thú vị về tộc trưởng El Dorado

Mỗi một tộc trưởng mới lên nắm quyền, việc đầu tiên họ phải làm là thực hiện một nghi lễ tại Hồ Guatavita. Vị tộc trưởng đó sẽ khoác lên mình chỉ toàn những trang sức, đồ vật bằng vàng ròng từ đầu đến chân, và được bao phủ bởi một lớp bụi vàng. Sau đó, những trang sức vàng, ngọc lục bảo và những đồ vật quý giá khác sẽ được ném xuống hồ thánh Guatavita để dâng lên các vị thần. Người ta gọi vị tộc trưởng đó là El Dorado.

Trước thực trạng đó, một số chủ đầu tư đã có bước chuyển hướng thức thời khi chú trọng đầu tư các dự án bất động sản hạng sang với mức giá hợp lý hơn nhờ thu nhỏ diện tích căn hộ. Điều này giúp cho một lượng lớn khách hàng có thể mua được những căn hộ với mức chi phí bỏ ra thấp hơn, phù hợp với khả năng tài chính của mình nhưng vẫn đảm bảo ở mức cao các tiêu chí về chất lượng cuộc sống.

Sự chuyển hướng này được xem là một xu thế tất yếu do phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của thị trường, cũng như không nằm ngoài xu thế chung của nhiều nước phát triển trên thế giới.