Lợi nhuận khủng tại khu đô thị Sonasea Phú Quốc


Khu đô thị Sonasea Phú Quốc nằm trải dài khu vực 1km mặt biển ngay tại trung tâm Bãi Trường – đó là bãi biển đẹp và dài hàng đầu của đảo Phú Quốc. Sonasea Phú Quốc khu vực như được hưởng trọn vẹn mọi vẻ đẹp tinh túy hàng đầu mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho đảo ngọc. Chủ yếu các ưu điểm mà Khu đô thị này là thời cơ đầu cơ với mức lợi nhuận khủng với từng chương trình ưu đãi mà chủ Khu đô thị dành cho khách hàng của mình.

Chương trình cho thuê dự án Sonasea Phú Quốc

– xác nhận thu nhập từ chương trình cho thuê

 • Mức xác nhận Thu nhập tiền thuê: khách hàng được nhận thu nhập là 10% chất lượng căn hộ (Chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).
 • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% chất lượng nhà đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì.
 • lý do kiện thanh toán: chủ thầu bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê xác nhận khi quý khách thanh toán đủ 95% chất lượng căn hộ đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì.
 • Kỳ thanh toán: Định kỳ vào ngày 30/6 và 30/12 hàng năm kể từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc thời gian cam kết.

sonasea-phu-quoc4

– Quyền lợi quý khách khi tham gia chương trình cho thuê

 • tận dụng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì.
 • Khách hàng/khách mời của các cư dân được trao đổi từng đêm nghỉ ở từng khách sạn trong hệ thống khách sạn của CEO Group.

– Quyền lợi của các cư dân khi kết thúc chương trình cho thuê

Từ năm thứ 11 trở đi, nhà đầu tư toàn quyền định đoạt tài sản của mình theo từng phương án sau:

 • khách hàng tận dụng để nghỉ dưỡng;
 • giới đầu tư tự khai thác kinh doanh;
 • Tiếp tục giao TĐ khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên doanh thu thuần từ việc khai thác cho thuê nhà nghỉ dưỡng.

Trường hợp quý khách tận dụng để nghỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh bắt buộc phải tuân thủ theo các quy định do tập đoàn ban hành tại các thời điểm.

chủ yếu sách hỗ trợ kinh tế Khu đô thị Sonasea Phú Quốc

– Thời gian vay: Tối thiểu 3 năm, Tối đa 15 năm.

– Tỷ lệ vay:

 • 50% giá trị nhà ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT + KPBT) với tài sản bảo đảm là tài sản phát triển từ vốn vay.
 • 60% giá trị căn hộ ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT + KPBT) nếu quý khách hàng có thêm tài sản bảo toàn khác.

– Thời gian hỗ trợ lãi suất: Từ ngày giải ngân lần trước tiên đến khi nhận bàn giao nhà

– Lãi suất trong thời gian hỗ trợ: Lãi suất: 0%. TĐ sẽ hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên đến 60% giá trị căn hộ ký Hợp đồng mua bán.

– Lãi suất sau thời gian hỗ trợ: Bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau + Biên độ 3.5%/năm

– Phí trả nợ trước hạn:

Trong thời gian hỗ trợ lãi suất: Miễn phí

 • Năm thứ 2: 2% x số tiền trả nợ trước hạn
 • Năm thứ 3: 1,5% x số tiền trả nợ trước hạn
 • Năm thứ 4; 5: 1% x số tiền trả nợ trước hạn
 • Từ năm thứ 6: Miễn phí

– Thời hạn ân hạn nợ gốc: 12 tháng kể từ ngày giải ngân trước tiên

khuyến mãi đặc biệt: Chiết khấu 4% chất lượng nhà theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, KPBT) và được khấu trừ vào giá bán nhà cho các giới đầu tư không nhận chủ yếu sách hỗ trợ kinh tế từ ngân hàng Vietinbank.

chủ yếu sách bán hàng Khu đô thị Sonasea Phú Quốc

– cam đoan doanh thu 10% trong 10 năm đầu. ( Chủ đạo sách lãi xuất tốt nhất Phú Quốc mà chưa 1 dự án condotel nào có được)

– Năm thứ 11 trở đi khách hàngcó quyền tự định giành căn hộ: Nghỉ dưỡng, Tự kinh doanh hoặc tiếp tục giao đơn vị khai thác

– Tặng 150 đêm nghỉ trong suốt 10 năm

– Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 12 tháng

– Chiết khấu 4% với giới đầu tư thanh toán sớm 95% chất lượng căn hộ

Đặc biệt: ở thời điểm ký HĐMB, nếu khách hàng thanh toán đủ 45% GTCH, ngân hàng giải ngân 50%, sẽ kích hoạt ngay lập tức chủ yếu sách cam kết lợi nhuận 10% và 150 đêm nghỉ ( lợi nhuận sẽ được thanh toán 6 tháng 1 lần ). Tặng 2 đêm nghỉ ở Novotel Phú quốc dành cho 2 người giá trị 30 Triệu

Chiết khấu hấp dẫn dự án Sonasea Phú Quốc

+ Tặng 1% giá trị nhà theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm giới đầu tư mua từ 2-3 căn hộ tại cùng một thời kỳ.

+ Tặng 2% giá trị nhà theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với quý khách và nhóm nhà đầu tư mua từ 4-5 nhà tại cùng một thời điểm.

+ Tặng 3% chất lượng nhà theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với nhà đầu tư và nhóm khách hàng mua từ 6-10 nhà tại cùng một thời điểm.

+ Tặng 4% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với quý khách và nhóm quý khách mua từ 11 căn hộ trở lên tại cùng một thời kỳ.

Lý do kiện áp dụng:

 • hoàn thành thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.
 • “Các nhà mua cùng một thời điểm” được hiểu đó là các nhà được quý khách đặt cọc trước thời kỳ ký Hợp đồng mua bán.
 • “Nhóm khách hàng” được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua Số lượng không hề nhỏ đó là các người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.
 • Đối với các giới đầu tư và nhóm quý khách hàng mua thêm từng căn hộ sau thời kỳ đã ký HĐMB đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với nhà mua sau.