Mô hình Hometel Sunshine Riverside


Hình thức bất động sản mới – Hometel Sunshine Riverside

Hình ảnh trong căn hộ Hometel Sunshine Riverside

Hình ảnh trong căn hộ Hometel Sunshine Riverside

Thị trường BĐS phát triển khá ổn định trong hai năm qua và có sự tham gia tích cực của đối tác ngoại, sự cạnh tranh và hướng đi khác biệt là cần phải có, đảm bảo sự thành công với chủ đầu tư khi tung ra sản phẩm mới. Có thể thấy rằng, tư duy đột phá như vậy trong top thương hiệu lãnh đạo tập đoàn BĐS trong nước không nhiều. Còn với Sunshine Group, ông Đỗ Anh Tuấn rất kín tiếng nhưng đang cố gắng thực hiện và quyết tâm đưa Hometel Sunshine Riverside ra thị trường.

Tại Việt Nam rất ít dự án BĐS có đủ điều kiện phát triển mô hình Hometel chất lượng 5 sao. Nếu chỉ là dự án đất vàng nội đô thì vẫn chưa đủ. Để theo đuổi và xây dựng Hometel 5 sao, cần thêm nhiều yếu tố khác mà cuộc chơi này tất nhiên không dành cho chủ đầu tư thiếu tiềm lực hoặc nhà lãnh đạo kém bản lĩnh trên thương trường.

Theo Savill, Hồ Tây hiện là nơi có lượng người nước ngoài tập trung đông nhất Hà Nội. Biệt thự, căn hộ cao cấp ở Hồ Tây luôn đạt mức rất cao cả về tỷ lệ cho thuê và giá thuê với tỷ lệ hấp thụ thường trên 85%.

“Khi đi tiên phong đón đầu xu thế mới, có nghĩa chủ đầu tư đã chọn đương đầu thử thách. Tuy nhiên, dựa vào nghiên cứu kỹ và thực tế vận hành như đơn vị tư vấn như trên, là lý do mô hình Hometel Sunshine Riverside đầy triển vọng” – ông Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận xét.

Sunshine Riverside gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng, trường học quốc tế và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình màu sắc sang trọng, nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên giúp cư dân được hưởng thụ và thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.