Tận thưởng thiên nhiên toàn diện tại dự án Premier Village Kem Beach Resort


Dự án Premier Village Kem Beach Resort đó là Khu đô thị điểm cộng bởi sở hữu vị trí tiện lợi, nhất đó là với khách du lịch trong và ngoài nước. Gây dấu ấn với nhà đầu tư bởi lối thiết kế đậm chất dân gian, mang đến cảm giác vùng lân cận gũi cho chủ có được, nhưng vẫn đầy đủ tiện ích tiên tiến và bố trí cảnh quan tinh tế. Tạo thành khu tổ hợp nhà, biệt thự tuyệt đẹp, xuất sắc cho mọi người.

Kiến trúc đậm chất cổ xưa tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort

điểm sáng trong phong cách thiết kế chủ đạo của dự án Premier Village Kem Beach Resort đó là phong cách làng quê nước ta với các căn phòng được Kiến trúc mở và điểm tô bằng các hàng cột gỗ rất dễ dàng. Đây chẳng phải đó là phong cách Kiến trúc mới nhưng lại thể hiện được tầm nhìn chiến lược của Sun Group. Khi cuộc sống đã quá ngột ngạt với các ngồi nhà cao tầng, các nhà Chung Cư chất chội, người ta muốn tìm đến với các nơi có cảnh quan rộng mở, thân quen gắn với những kí ức tuổi thơ. Là các gian căn hộ gỗ, những căn nhà lợp tranh gắn liền với kí ức của các thế hệ sinh trước những thập niên 80 của thế kỉ 20.

premier-village-hinh-anh-11-768x432

Trong khung cảnh tuyệt mỹ và thơ ngây của Bãi Khem, Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort hiện lên như những nét chấm phá nổi bật và khác biệt. Sự xa hoa, vip được thể hiện một cách không thể tuyệt vời hơn với các đường nét trau chuốt tỉ mỉ tại bên ngoài, hài hòa với tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự tiện nghi tại bên trong bởi sự bài trí của hệ thống tiện ích tiên tiến nhất.

Đến với Khu đô thị, du khách sẽ có vượt trội khó quên từ thiết kế Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort. Nét đặc sắc đó không chỉ khiến cho Khu đô thị Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort trở thành hấp dẫn trong sự lựa chọn của hầu như quý khách du lịch trong mỗi kỳ nghỉ của mình mà còn tăng chất lượng cố hữu của dự án. Là tiền đề để đưa Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort tiến tới thành công cũng như xác định cao cấp của mình trong top những khu nghỉ dưỡng nhất ở Việt Nam.

Trải nghiệm tiện dụng toàn diện ở dự án Premier Village Kem Beach Resort

Ở dự án Premier Village Kem Beach Resortđơn vị quá chú trọng đến hệ thống tiện lợi tất cả. Với mong muốn đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng mà còn muốn mang đến cho mỗi thành viên, mỗi cá nhân , mỗi gia đình 1 cuộc sống tuyệt hảo chủ thầu đã đưa ra chuỗi dịch vụ tiện ích Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort được đánh giá cấp cao hiện nay.

2bb84adce135b7d13dbee74196d5b856

– TTTM tại dự án gồm 3 tầng trung tâm thương mại với diện tích tổng thể hơn 6000m2 mang đến cho các bạn một thiên đường sắm sửa, khu tập đa năng và spa sắc đẹp không chê vào đâu được cho cư dân và vị khách.

– tiện lợi thư giãn, giải trí với hồ bơi thoải mái ngoài trời và bốn mùa đạt tiêu chuẩn 5 sao tiên tiến. Không chỉ mang lại những phút giây thoải mái mà còn đem đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức khỏe cho căng trào.

– tiện lợi gửi xe tiện dụng với hầm để xe tiên tiến với 3 tầng hầm liên thông tại thuận tiện dự án Premier Village Kem Beach Resort có sức chứa 600 xe máy và 700 xe ô tô được cung cấp hệ thống hoạt động xe tân tiến đem đến sự tiện nghi mọi thời gian trong ngày.

– tiện dụng dịch vụ ngân hàng: Đây đó là một trong những thuận tiện Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort mà chủ đầu tư dành cho người dân thân thương của mình. Giới đầu tư hay người dân dự án Premier Village Kem Beach Resort có thể thoải mái giao dịch, thanh toán, gửi ngân hàng, mua bán tài chính trọn vẹn và nhanh gọn top 1. Vì chủ đầu tư đã dành nguyên tầng 1 cho hệ thống ngân hàng với các điểm giao quy mô lớn.

-Dự án Premier Village Kem Beach Resort đó là Chung Cư cấp cao nên được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống giám sát hiện đại hàng đầu quốc tế, với hệ thống thang máy dùng thẻ từ … tạo cảm giác yên tâm và cực kì an toàn cho mỗi gia đình sinh và Sinh sống tại đây mọi lúc mọi nơi.

– tiện lợi trong không gian sống: Không chỉ chú trọng thiết kế nội thất bên trong còn được đầu tư chăm chút tỉ mỉ vẻ đẹp bên ngoài với Kiến trúc tinh xảo đến các chi tiết. Khuôn viên cây xanh bao quanh tòa chung cư tạo nên một cảm giác xanh mát và trong xanh. Chuyên biệt, với Kiến trúc hai tòa tháp được Kết nối bởi các hàng cây xanh và vườn hoa bốn mùa tạo cảm giác thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.