Thị trường Quảng Bình sôi nôi như thế nào với FLC Quảng Bình


Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đạt tiên tiến flc quảng bình sở hữu quy mô diện tích trên 200 ha với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng. Trong đó bao gồm hệ thống đồng nhất các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng mang tên flc quảng bình , khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên vui chơi cũng với nhiều tiện ích khác.

Đảm bảo về bên chủ đầu tư tại FLC Quảng Bình

đặc trưng, giai đoạn hai của siêu dự án có tên gọi biệt thự flc quảng bình đang gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm độc đáo. Cung cấp hơn 1.500 đơn vị sản phẩm, trong đó bao gồm hơn 600 sản phẩm condotel, gần 700 sản phẩm ngay gần, hơn 350 biệt thự đơn lập L’Amoura, cùng với đó là hàng trăm đơn vị sản phẩm nằm trong các loại hình shophouse, shoptel, biệt thự VIP, … condotel flc quảng bình Beach & Golf Resort hứa cam kết sẽ là công trình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi được cân nhắc nhất trên thị trường bất động sản trong năm 2017 và 2018.

flc-quang-binh-don-song-dau-tu

 

Tại buổi lễ ký kết, đại diện tập đoàn FLC Group bảo đảm giúp cư dân có được những lựa chọn lý tường nhất với các công trình mà chủ đầu tư tiến hành thiết kế và phân phối.

FLC Group luôn hoạch định chiến lược vận hành kinh doanh bất động sản qua hai loại hình chính là: Kinh doanh bất động sản và Kinh doanh dịch vụ bất động sản. Tại tất cả các dự án, thông qua vận hành của các công ty thành viên, công ty FLC Group sẽ tham gia vào toàn bộ các giai đoạn của một dự án từ khâu Lập quy hoạch – Chuẩn bị đầu tư – Đầu tư xây dựng- phân phối- khai thác, quản lý cho đến khi phát triển công trình

dự án flc quảng bình đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí đang lên ngôi. Từ chỗ không có tính hứa bẹn thu nhập, đầu tư đơn lẻ, hệ thống tiện ích hạn chế thì nay những công trình bất động sản nghỉ dưỡng như condotel flc quảng bình Quảng Bình phức hợp giữa nghỉ dưỡng và các tiện ích mua sắm vui chơi đã tạo ra một hệ sinh thái được đầu tư nhất quán về cơ sở hạ tầng và tiện ích giúp bổ sung cơ sở lưu trú cũng như tăng cường cuốn hút và giữ chân du khách. Đồng thời gia tăng lợi ích cho các sản phẩm bất động sản thuộc quần thể biệt thự flc quảng bình nói riêng cũng như Quảng Bình nói chung.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn tại FLC Quảng Bình

Với cam kết sinh lời tối thiểu 10% trên 1 năm trong vòng 10 năm từ tập đoàn đầu tư, dự án flc quảng bình chính là một kênh đầu tư mới với đầy hiệu quả trong xu thế dịch chuyển của dòng tiền bất động sản từ các kênh siêu thu nhập nhanh sang các kênh đầu tư mang giá trị dài hạn.

Đây cũng là một trong những nội dung chính sẽ được đề cập tới trong Hội thảo “Cơ hội đầu tư và tiềm năng FLC Group – Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa” được diễn ra tại flc quảng bình Beach & Golf Resort vào ngày 8/4/2017. Chương trình đã có sự tham gia của các chuyên gia BĐS, chuyên gia tài chính và ấn tượng nhất là các lãnh đạo cấp cao của công ty FLC mục đích phân tích chuyên sâu về sự chuyển động của các phân khúc thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng.

Trong khuôn khổ sự kiện, công ty FLC đã tiến hành giới thiệu siêu dự án FLC Grand Hotel – một hạng mục thuộc dự án flc quảng bình với nhiều chính sách bán hàng cuốn hút dành cho các nhà đầu cơ.