tòa nhà cao cấp được hiện hữu trước tiên tại BRG Coastal City


Sau đa số các thành công từ các dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Times City Park Hill – thời điểm 2 của Times City, … Nay lại tiếp tục đón nhận công trình mới vô cùng cao cấp khác tại kế cận phía Nam – BRG Coastal City Hải Phòng.

Với địa thế ôm dọc bờ sông thành phố Hồ Chí Minh, việc lưu thông của người dân ở BRG Coastal City Hải Phòng thuận lợi cả về giao thông cả đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối cực nhanh đến mọi gần quan trọng của trung tâm TP. HCM.

biệt thự BRG Coastal City thuận lợi về hạ tầng giao thông điểm sáng

BRG Coastal City – nằm trong khu Tân cảng Sài Gòn, giao điểm của quận 1, quận 3 và quận Bình Thạnh, nơi có vẹn toàn hệ thống hạ tầng đồng bộ với sự hình thành vượt bậc trong thời gian vừa rồi. Cùng với đó, sự mở rộng của các tuyến đường như Nguyễn Hữu Cảnh, Ung Văn Khiêm… sẽ rút ngắn thời gian lưu thông từ dự án đến thành phố và sân bay Tân Sơn top 1.

panpacific-da-nang-resort-6

công trình biệt thự BRG Coastal City có quy mô hơn 43ha được quy hoạch thành các khu gồm: khu nhà (bao gồm căn hộ/shop house/penthouse) và khu biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng cho thuê và tài sản dịch vụ, khu trung tâm thương mại và những khu tiện nghi khác. Được thiết kế theo hướng đi xanh – Green Concept, biệt thự liền kề BRG Coastal City dành bên cạnh 14 ha Diện tích của dự án xây dựng khu công viên trung tâm ven sông sẽ hoàn thành trong tháng 10/2015.

Kế thừa và phát huy trọn vẹn mọi chất lượng đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes, dự án BRG Coastal City hội tụ các tính năng điểm sáng, không gian sống mát mẻ và dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: trung tâm thương mại Vincom với khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong căn hộ, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng… phục vụ mong muốn sắm sửa, giải trí đẳng cấp của cư dân.

hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích tiên tiến và nhiều từ khu phức hợp thể thao, Bể bơi, sân chơi trẻ em ngoài trời, khu Club-House 5 sao, các dịch vụ giáo dục của hệ thống trường học liên cấp Vinschool, dịch vụ y tế hệ thống bệnh viện khách sạn quốc tế Vinmec… dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2017.

là một trong số các tòa nhà cao cấp được hiện hữu trước tiên tại biệt thự BRG Coastal City, The Cenrtral 3 đó là toà nằm độc lập so với những toà nhà khác trong khu chung cư BRG Coastal City Hải Phòng có tầm nhìn rộng và thoáng về phía công viên ven sông và sông TP HCM huyền ảo. Mỗi căn hộ được Kiến trúc cẩn trọng từng rõ hơn mang phong cách tiên tiến thông thoáng. Từ BRG Coastal City Hải Phòng 3 bạn hoàn toàn yên tâm ngắm trọn vẻ đẹp nội khu trong khu chung cư, công viên ven sông và trung tâm thành phố đáng chú ý vào các dịp bắn pháo bông.

đáng chú ý, ngay bên cạnh biệt thự BRG Coastal City đó là hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện thế giới Vinmec… người dân của BRG Coastal City sẽ không mất quá nhiều thời gian đưa rước con em mình đến trường, cũng như hoàn toàn yên tâm về việc khám chữa bệnh ngay tại khu chung cư.