Ưu đãi, đầu tư sinh lời từ dự án Vinhomes Giảng Võ


Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu căn hộ chung cư đẳng cấp tại vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thủ đô được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án được săn đón nhất hiện nay. Đây là điểm nhấn cực sáng cho phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn khiến giới đầu tư choáng ngợp bởi thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo.

Là dự án đang được các chủ đầu tư săn đón, khi sở hữu căn hộ cao cấp của Vinhomes Giảng Võ Hà Nội , chắc chắn bạn đã có trong tay khối tài sản có giá trị sinh lời cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

vinhomes-gallery-giangvo22

Bể bơi bốn mùa của dự án Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery đầu tư ngân sách vô cùng lớn cho các tiện ích không gian sống hoàn hảo. Vì vậy, bể bơi bốn mùa phục vụ miễn phí cho người dân là món quà đặc biệt mà chủ đầu tư gửi đến các hộ gia đình. Bể bơi được chia theo độ tuổi người lớn và trẻ em được thiết kế hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nên, các tín đồ đam mê bộ môn bơi lội có thể hoàn toàn được thư giãn cùng làn nước xanh mát hay thỏa sức chinh phục “đường đua xanh” rèn luyện sức khỏe, sức bền.

Đặc biệt, bể bơi sẽ hoạt động xuyên suốt 4 mùa trong năm. Theo đó, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, mát lành vào mùa hè, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết khắc nghiệt của thủ đô.

Phòng tập gym tại Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Cũng như các tiện ích khác, Vinhomes Gallery còn dành phần lớn diện tích cho phòng tập Gym. Với các trang thiết bị cao cấp chuẩn Châu Âu, phòng tập bày trí hiện đại, sang trọng, các thành viên trong hộ gia đình có thể rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống thoải mái trong không gian sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô. Có sức khỏe, thành công và cơ hội sẽ tự tìm đến.