Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside


Khắp Hà Nội có ít dự án có được vị trí đắc địa như Sunshine Riverside khi tọa lạc tại mảnh đất Phú Thượng – một trong số những khu vực được đánh giá là nơi linh khí hội tụ.

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside

Vị trí “có một không hai” của Sunshine Riverside

Hơn 1000 năm trước, vua Lý Thái Tổ đã nêu lý do khi quyết định rời kinh đô từ Hoa Lư về Đại La trong Chiếu dời đô rằng, Hà Nội là “nơi thắng địa, thực là chỗ hội tụ của bốn phương”, là mảnh đất có thế “Long chầu hổ phục”

Nhiều nhà phong thủy cho biết: phía Tây Hà Nội được bao bọc bởi mạch núi từ đỉnh Ba Vì kéo xuống; phía Đông là mạch núi Tam Đảo. Song song mạch núi là sông Hồng bên cạnh hình thế như con rồng trải dài theo trục Đông Nam – Tây Bắc. Theo đó, dải đất Phú Thượng – Nhật Tân chính là tâm điểm đẹp nhất Hà Nội.

Với tầm nhìn không giới hạn, từ Sunshine Riverside có thể phóng mắt hướng ra hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân, đem đến cho cư dân cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình yên, thơ mộng lúc ban ngày và sự huyền bí, lung linh của thành phố khi về đêm.

Với bầu không khí yên tĩnh, thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, tách biệt những ồn ào, bụi bặm bên ngoài, không gian sống của Sunshine Riverside giúp tâm hồn con người thoải mái, an nhiên, giải tỏa căng thẳng, nâng cao chất lượng đời sống, đem lại tiếng cười và niềm vui.

Nằm trên khu vực địa linh của mảnh đất Thăng Long, dự án Sunshine Riverside hứa hẹn đem đến lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư